Điều kiện để du học tại Đức

Từng nước có luật và chính sách khác nhau cho việc cho nhập cảnh du học, mỗi nước ngoài ra có những ưu điểm và khuyết điểm riêng của nó. Du học tại Đức cho đến hiện nay vẫn là điểm du học (du hoc) tiết kiệm nhất, có chế độ ưu đãi sinh viên cao nhất và có chương đào tạo hàm lâm viện vào bật chuẩn nhất thế giới. Du học tại Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức- điều đó bao gồm sinh viên Đức và sinh viên nước ngoài.

Tham khảo chi phí sinh hoạt tại Đức mời bạn xem tại đây: http://www.duhocduc.edu.vn/ban-co-biet-chi-phi-sinh-hoat-1-thang-khi-du-hoc-duc.html

Sinh viên từng kì học chỉ đóng số tiền được gọi là lệ phí cho vấn đề quản trị sinh viên, số tiền này từng bang và từng trường rất khác xa nhau, thấp nhất khoảng 55 Euro và cao nhất khoảng 1500 Euro mỗi tháng. Trong số tiền này sinh viên đã bao gồm vé tàu đi lại với tất cả các phương tiện giao thông tại nơi mình đi học. Chính vì không có học phí, nên về mặt nguyên tắc, sinh viên nước ngoài không có thể thông qua dịch vụ nào để đảm bảo được chỗ học nhất định tại trường ngẫu nhiên nào mà mình muốn bằng việc trả tiền như ở các nước mà ở đó, trường đại học có áp dụng phí. Mỗi sinh viên và mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam đều có thể hi vọng chuyện học của mình hay của con em của mình nếu hội đủ những điều kiện mà chúng tôi lần lượt nêu bên dưới. Đâu tiên là việc phải xác định ai là đối tượng phù hợp để đi du học tại Đức.

Tham khảo danh sách các trường đại học Đức tại đây: http://www.duhocduc.edu.vn/dai-hoc/

du hoc duc Điều kiện để du học tại Đức
Giảng đường học tập tại Đức

1. Bắt đầu bằng dự bị đại học

Vừa tốt nghiệp PTTH và đã đậu kì thi tuyển sinh ĐH (điểm thi đại học không dưới 15, và không có điểm nào dưới 4)
Đã tốt nghiệp 1 trường cao đẳng hệ chính qui

2. Học thẳng đại học

Đã hoàn tất cử nhân cao đẳng, trúng tuyển vào 1 đh hệ chính qui và được vào học kì năm của đh.
Đã học xong hai năm ĐH chính qui và điểm vào đh không có điểm liệt (dưới 4)
Đã học xong ĐH chính qui hay dân lập (được học thẳng đh và được đổi ngành)

3. Học thạc sĩ

Đã tốt nghiệp đh chính qui công hay dân lậpvà được bảo vệ luận văn tốt nghiệp (điểm từ 7,5 trở lên)
Đã tốt nghiệp đh chính qui công hay dân lập và có 2 năm kinh nghiệm  trong chuyên ngành

Lưu ý:

- Tiếng Đức phải đạt trình độ A2, tương đương 400 giờ học tiếng Đức, dành cho tất cả các đối tượng sang Đức du học và học bằng tiếng Đức

- Học bằng tiếng Anh, thì phải có chứng chỉ Anh Văn IELTS 6.5.

- Các bạn học đăng kí học ngành gì tại Việt Nam thì xin thư mời sang học khối cùng chuyên ngành tại Đức.

Nếu bạn còn những thắc mắc về điều kiện du học tại Đức mời bạn gửi email đến AMEC: amec-edu@fpt.vn

hoặc gọi theo số sau: 04 39411891 để được hỗ trợ tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn www.duhocduc.edu.vn

Từ khóa: