59 trường tham gia triển lãm giáo dục Anh

da 59 trường tham gia triển lãm giáo dục Anh Chương trình sẽ diễn ra lần lượt ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng từ ngày 22 đến 28/10 với sự tham gia của đại diện 59 trường đại học, cao đẳng và phổ thông đến từ Anh.

Trong khuôn khổ triển lãm tại Hà Nội và TP HCM, học sinh sẽ được tham gia hội thảo hướng nghiệp. Các cựu du học sinh thành đạt sẽ giúp học sinh tìm hiểu về kỹ năng và cách thức đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng.150 bạn tham dự hội thảo hướng nghiệp sớm nhất sẽ có cơ hội tham dự một chương trình Fashion Show đặc biệt ngay sau đó để mở đầu cho Đêm hội ngộ cựu du học sinh Anh lớn nhất trong năm do Hội đồng Anh hỗ trợ UKAV (Hiệp hội cựu sinh viên Việt Nam học tập tại Anh) tổ chức. Các bộ sưu tập thời trang được thiết kế bởi các sinh viên của Học viện thời trang London tại Việt Nam và nhà thiết kế Kelly Bùi (cựu sinh viên của Học viện tại London).

Tại Đà Nẵng, học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nghe những kinh nghiệm học tập tại Anh được chia sẻ bởi các cựu du học sinh Anh trong một chương trình UK Alumni Talk đặc biệt có sự tham dự của Đại sứ Anh tại Việt Nam. UK Alumni Zone là khu vực tại Triển lãm nơi các học sinh, sinh viên có thể trò chuyện trực tiếp với nhiều cựu du học sinh Anh để tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến học tập và sinh hoạt tại Anh. TNE Zone cung cấp thông tin về các chương trình liên kết đào tạo lấy bằng cấp của Anh ngay tại Việt Nam.

Các chương trình hội thảo của Triển lãm cũng sẽ cung cấp các thông tin về bậc học, hướng dẫn xin visa du học Anh và bí quyết để giành điểm cao trong kỳ thi IELTS.