Điểm danh các tiêu chí giúp bạn tìm khóa học tiếng phù hợp nhất!

Du học Đức đang trở thành lựa chọn hot hơn bao giờ hết với những bạn có nguyện vọng được học tập, sống và làm việc tại nước ngoài. Nhắc tới những lợi thế của du học Đức thì thực sự vô vàn: chất lượng học tập hàng đầu, miễn học phí cho bậc Đại học, các bậc học khác cũng cung câp nhiều lợi thế, môi trường sống đảm bảo, cơ hội việc làm rộng mở,…

Tuy nhiên sự khác biệt giữa hai nước luôn tạo ra những rào cản cho du học sinh Việt, để hòa nhập tốt trong môi trường lý tưởng như vậy thì đâu là chìa khóa giúp bạn hòa nhập tốt? Ngôn ngữ chính là phương tiện để bạn dễ dàng giao lưu, hòa nhập với môi trường sống hay con người tại Đức. Vậy việc chọn khóa học phù hợp nhu cầu bản thân cần những tiêu chí gì? Hơn nữa với những bạn đã có mục tiêu du học thì lựa chọn đầu tư cho việc học tiếng Đức cũng không hề dễ dàng bởi khóa phải học phải cùng lúc đảm bảo yếu tố chất lượngthời gian. Liệu bạn có muốn dành thêm 1 năm học tiếng chỉ vì khóa học trước đó không mang lại hiệu quả như mong muốn?

Thời gian của bạn sẽ được đảm bảo với các buổi học thử miễn phí được tổ chức thường xuyên tại AMEC. Bạn sẽ dễ dàng đánh giá mức độ phù hợp của khóa học với bản thân, đưa ra quyết định đúng đắn trước khi đầu tư vào học. Cơ hội học thử miễn phí gồm tất cả các trình độ A1, A2 hoặc B1, thời gian các buổi học thử khá linh hoạt có thể học cả buổi sáng lẫn buổi chiều.

14906929 1330590090285459 3854199773216166278 n Điểm danh các tiêu chí giúp bạn tìm khóa học tiếng phù hợp nhất!

Lớp học thử tiếng Đức tại AMEC. Có cả phụ huynh tham gia để kiểm chứng lớp học cho con đấy các bạn.

Về chất lượng, AMEC xin để bạn tự đánh giá. Hãy cùng xem qua một số trọng tâm mà khóa học hướng tới:

1. Đội ngũ giáo viên người Việt và người Đức dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu về Sư phạm Ngôn ngữ Đức, có thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại Đức, các giáo viên phụ trách khoá học luôn đảm bảo kiến thức được truyền đạt chính xác, dễ hiểu. Ngoài ra phương pháp học luôn được đổi mới đa dạng, hiện đại. Thông qua việc thường xuyên học tập cùng giáo viên người Đức cũng giúp học viên làm quen dần với phong cách học khi đặt chân tới Đức. Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức cho người Việt của họ cũng không hề khiến bạn bỡ ngỡ trong thời gian đầu làm quen.

Untitled Điểm danh các tiêu chí giúp bạn tìm khóa học tiếng phù hợp nhất!

Đảm bảo bạn sẽ “phải lòng” các thầy cô ngay sau buổi đầu ấy chứ!

2. Bỏ qua 4 kỹ năng, phản xạ ngôn ngữ mới quan trọng

Đa số các khoá học Tiếng Đức hiện nay tập trung rất nhiều vào ngữ pháp hoặc ôn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nhưng với khối lượng đồng đều và khá dàn trải. Tuy nhiên, ngữ pháp có thể học thuộc và áp dụng máy móc nhưng Nghe và Nói rất cần khả năng phản xạ ngôn ngữ của các bạn. Cho dù vốn từ vựng của các bạn có phong phú đến mấy, ngữ pháp có chắc chắn đến đâu nhưng bạn mất tới hơn 5 phút để cân nhắc cách trả lời câu hỏi người đối diện vừa đưa ra, tất cả những cái ‘tốt’ kia cũng vứt đi hết. Hay cách phát âm không tốt thì khi bạn nói, sẽ chẳng có ai hiểu cả. Chính vì thế, tại AMEC, chúng tôi áp dụng phương pháp học tập hiện đại, nghe thường xuyên và nói liên tục, thực hành tiếng ngay trong mỗi tiết học. Giáo viên người Đức sẽ trực tiếp sửa lỗi phát âm, hướng dẫn các bạn nói tiếng Đức “chuẩn”.

3. Chương trình vui chơi cũng hấp dẫn không kém

Cảm thấy giao tiếp với giáo viên bản Địa chưa hẳn là đủ, AMEC hướng tới việc khiến các bạn được va chạm với người nước ngoài nhiều nhất có thể. Thông thường, khi các bạn học đến trình độ A2.2, khoảng 2 – 3 tuần, giáo viên sẽ trực tiếp dẫn các bạn lên khu vực quanh phố cổ, bờ hồ để “săn Tây”. Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với người nước ngoài trong các buổi học ngoại khóa, rèn luyện sự tự tin cũng như kỹ năng nghe nói của mình và kết thêm nhiều bạn mới. Biết đâu bạn sẽ được gặp lại họ khi sống tại Châu Âu?

17155711 1486453291365804 4882671427217308423 n Điểm danh các tiêu chí giúp bạn tìm khóa học tiếng phù hợp nhất!

4. Thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực học tập

Đừng lo, chắc chắn bạn sẽ chẳng còn sợ những bài kiểm tra khi đã được tiếp xúc với Tiếng Đức liên tục như vậy. Những bài kiểm tra sẽ là công cụ hữu hiệu nhất để các bạn có thể tự đánh giá năng lực của mình. Tùy từng các khóa học siêu tốc hay cấp tốc, Amec sẽ có bài kiểm tra từ 2 – 3 tuần/lần. Kết quả này sẽ được AMEC thông báo trực tiếp đến từng phụ huynh học sinh. Nếu bạn nào không vượt qua được kỳ kiểm tra, các bạn cũng sẽ được hỗ trợ bằng cách: học lại vào khóa tiếp theo hoặc sẽ có trợ giảng kèm riêng cho bạn trong 1 vài buổi để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tóm tắt khoá học

  • Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp với trình độ
  • Mỗi lớp tối đa từ 6 – 8 học viên
  • Chúng tôi sẽ tư vấn lớp học phù hợp với thời gian biểu, mục đích học tiếng Đức của bạn cũng như thời gian dự định đi du học của bạn
  • Sắp xếp giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy
  • Học tối thiểu từ 2 – 3 tuần sẽ kiểm tra đánh giá chất lượng

Nếu bạn không qua bài kiểm tra, chúng tôi sẽ bố trí sắp xếp trợ giảng hỗ trợ riêng cho bạn hoặc bạn có thể học lại khóa sau (không mất thêm chi phí)

  • Tổ chức giao lưu ngoại khóa định kỳ
  • Hàng tuần sẽ tổ chức lớp học thử tiếng Đức FREE

Học viên của AMEC đã có trải nghiệm thế nào?

17619648 1511034825574317 2071922171 n Điểm danh các tiêu chí giúp bạn tìm khóa học tiếng phù hợp nhất!

“Em rất thích những giờ lên lớp được học cùng thầy Niko và thầy Ronald. Các thầy sửa lỗi phát âm cho em rất tận tình và còn kể cho bọn em nghe rất nhiều chuyện về cuộc sống ở bên Đức nữa. Chính vì thế bây giờ khi đã ở Đức rồi, em cảm thấy em hòa nhập tốt và khá tự tin khi giao tiếp với người Đức” – (Nguyễn Lan Linh)

0001 723x1024 Điểm danh các tiêu chí giúp bạn tìm khóa học tiếng phù hợp nhất!

“Em cảm thấy các thầy cô ở Amec rất gần gũi với chúng em. Bọn em có riêng 1 group cho lớp học của mình. Cô giáo thường xuyên hỏi han bọn em và nhắc bọn em làm bài tập về nhà trên group đó. Khi có câu hỏi khó em không hiểu, em cũng có thể hỏi cô qua group. Rất tiện lợi và hiện đại” – (Lê Bình)

Có thể bạn chính là người tiếp theo đạt được những điểm số ấn tượng như vậy! Nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm khoá học với chất lượng tiêu chuẩn tại AMEC nào!

Hotline đăng ký học: 091 848 2355 (Ms. Mai) hoặc đăng ký theo form:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: https://duhocduc.edu.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/duhocduc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long,Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: [email protected]

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: [email protected]

Từ khóa: