Học bổng lên đến 100 triệu đồng tại Raffles

nss 1264684255 Học bổng lên đến 100 triệu đồng tại Raffles Raffles Hà Nội sẽ trao học bổng với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng cho những học sinh xuất sắc trong kỳ khai giảng tháng 4/2010.

Để biết thêm chi tiết về học bổng cũng như các ngành học của trường, Raffles tổ chức ngày hội thông tin tuyển sinh vào lúc 9h ngày 30/1 tại tòa nhà Raffles, 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Đến với ngày hội thông tin, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học quốc tế khi tham dự các hội thảo chuyên đề tiếng Anh và chuyên đề thiết kế do chính các giảng viên của trường trực tiếp tham gia.

Ngoài các chương trình học chính khóa, Raffles Hà Nội còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi tài năng, tạo môi trường học tập năng động, thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

Trường quốc tế Raffles Hà Nội trực thuộc Raffles Education Corporation là tập đoàn giáo dục hàng đầu, chuyên cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao bằng cấp do Singapore và Australia cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Với môi trường học tập khang trang rộng rãi cùng trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, Raffles Hà Nội đem lại trải nghiệm tốt cho học viên.

Liên hệ: Trường quốc tế Raffles Hà Nội

106 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, HN- Tel: 043.732 5666

Email: [email protected]

Website: http://www.raffles-international-college-hanoi.edu.vn/

Từ khóa: