Học bổng MBA Du học Đức Toàn Phần Dành cho Phái Nữ

HHL Leipzig Graduate School of Management rất vui mừng thông báo Chương trình MBA toàn thời gian  dành cho Phụ nữ trong lĩnh vực Kinh doanh nhằm hỗ trợ phụ nữ tài năng trong các vị trí lãnh đạo tương lai. Các ứng viên nữ từ bất kì quốc gia có thể đăng ký chương trình học bổng này.

 

Với Chương trình Học bổng MBA dành cho Phụ nữ trong lĩnh vực Kinh doanh, HHL mong muốn hỗ trợ các ứng viên nữ xuất sắc của tất cả các lĩnh vực và quốc gia, những người có động lực mạnh mẽ với bằng cấp chuyên môn và học thuật xuất sắc và sẵn sàng trở thành sinh viên sôi nổi của cộng đồng HHL.

Xem thêm: Bí quyết xin học bổng du học Đức thành công

Tổng quan về trường Học viện quản lý kinh doanh Leipzig

HHL Leipzig Graduate School of Management, trước đây gọi là Handelshochschule Leipzig, là một trường đại học kịnh tế tư nhân ở bang Saxony của Đức. Được thành lập vào năm 1898, đây là một trong những trường chuyên về kinh doanh thương mại lâu đời nhất thế giới.Ngoài ra nó cũng là một trong những tổ chức quản lý hàng đầu của đất nước. Năng lực quốc tế là điều cần thiết cho sự thành công của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Vì vậy, các quan hệ đối tác toàn cầu là một trong những thế mạnh của HHL.

HHL Leipzig top 5 truong tot nhat de hoc quan tri kinh doanh tai duc Học bổng MBA Du học Đức Toàn Phần Dành cho Phái Nữ
Các trường tốt nhất để học Quản trị Kinh doanh tại Đức: HHL Leipzig

HHL Leipzig Graduate School of Management duy trì quan hệ trao đổi với hơn 100 trường đại học đối tác từ Úc đến Uruguay. Đội ngũ giảng viên của HHL cung cấp một loạt các kiến ​​thức chuyên môn và giảng dạy quản lý tiên tiến ở cấp độ rất cao. Các phân khoa có sự tham gia của nhiều giáo sư khách mời quốc tế, những người sẽ mang đến cho sinh viên cái nhìn thực tiễn tốt nhất hiện tại và xu hướng sắp tới. Nghiên cứu của giảng viên tại đây thường được trích dẫn trong các tạp chí và báo kinh tế có uy tín.

Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa du học Đức

Thông tin học bổng MBA Du học Đức Toàn Phần Dành cho Phái Nữ

Bậc học: Học bổng có sẵn dành cho chương trình Thạc sĩ.

Ngành học: Học bổng được trao cho nghiên cứu Quản trị kinh doanh.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ ứng viên thành công học phí một phần.

Quốc tịch: Ứng viên nữ từ tất cả các quốc gia có thể đăng ký chương trình học bổng này.

Số lượng học bổng: Không xác định

Học bổng có thể được nhận tại Đức

Xem thêm: Kinh nghiệm du học Đức bằng tiếng Anh

Yêu cầu:

Yêu cầu đầu vào:

Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Nữ ứng viên từ tất cả các nước dành cho học bổng MBA toàn thời gian của HHL. Những ứng viên đăng ký hỗ trợ học bổng MBA của HHL đủ điều kiện nhận học bổng này.

Yêu cầu tiếng Anh : Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh được yêu cầu chứng minh trình độ Anh ngữ cao hơn theo yêu cầu của trường đại học.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót : Hiện đang mở đơn. Thời hạn đăng ký học bổng tương ứng với thời hạn đăng ký chương trình

Phương thức nộp hồ sơ:

Cách đăng ký : Vui lòng gửi đơn xin hỗ trợ học bổng MBA toàn thời gian đã hoàn tất của bạn tại Đây. Đảm bảo họn đúng chương trình học bổng bạn muốn đăng ký bao gồm bảng câu hỏi bên dưới tài liệu. Trong trường hợp được hỗ trợ học bổng MBA thành công, bạn sẽ được thông báo xác nhận ngay lập tức.

Từ khóa:   · ·