Học bổng tiếng anh cho các chương trình Cao đẳng, Đại học ở Mỹ

elsprogram Học bổng tiếng anh cho các chương trình Cao đẳng, Đại học ở Mỹ Công ty tư vấn du học Âu Mỹ – Đại diện tuyển sinh chính thức của Tập Đoàn Giáo Dục Mỹ ELS xin trân trọng giới thiệu tới các bạn học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh 2 chương trình khuyến mại đặc biệt của ELS.

1. Đối với chương trình Tiếng Anh chuyên sâu- bán chuyên sâu, chúng tôi hiện nay đang có chương trình giảm học phí: 100 USD/tháng cho khóa bán chuyên sâu và 150 USD/tháng cho khoá chuyên sâu. Chương trình áp dụng cho các học viên đăng ký học từ ngày 01/05 đến 13/12 năm 2010 tại các trung tâm ELS sau:

- Manhattan, NY
– Boston, MA City Center
- Boston, MA (Mt. Ida College)
– Chicago, IL  (Valid only if booked with River Forest housing)  
– Berkeley, CA
– Honolulu, HI
– Las Vegas, NV
– Santa Barbara, CA
– Washington, DC
– San Francisco, CA
– San Diego, CA
– Seattle, WA

2. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập, cung cấp cho học viên sự lựa chọn lớn về địa điểm học, cũng như tham vọng muốn “phủ sóng” trên toàn nước Mỹ, chúng tôi cũng vui mừng thông báo Tập đoàn ELS vừa khai trương một số trung tâm học mới, nhân sự kiện đặc biệt này chúng tôi cũng đang có các chương trình giảm học phí 200 USD/tháng cho khóa bán chuyên sâu và 300 USD/tháng cho khóa chuyên sâu. Chương trình áp dụng cho tất cả  cho các học viên đăng ký học tại các trung tâm này từ ngày 01/04 đến 13/12 năm 2010:

- Plymouth, New Hampshire
- Clemson, South Carolina
- Santa Cruz, California             
- Fort Smith, Arkansas
- Columbus, Ohio
- Tampa, Florida 
- DeKalb, Illinois 
- Houston Clear Lake, Texas

Với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ và hệ thống hơn 600 trường Đai học và Cao đẳng đối tác, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của các bạn, đồng hành và hỗ trợ các bạn trong hành trình thực hiện ước mơ du học.

Các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

  1. Đơn đăng ký tham dự chương trình
  2. Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  3. Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  4. Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:
Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com