Chuyên trang Du học Đức của Công ty tư vấn du học AMEC

Hội thảo du học Đức

Hội thảo du học Đức: Điều kiện mới 2017- Tiến tới thành công!

1200X627 banner6

Trong những bảng xếp hạng về du học gần đây, với chính sách ưu đãi miễn học phí 100% cho các chương trình đại học và thạc sĩ, Đức đã đánh bại rất nhiều đối thủ đáng gườm và vươn lên trở thành một trong những điểm đến du học được đặc biệt yêu thích bởi du học …

Hội thảo du học Đức: những thông tin mới nhất từ 2015

10153868_820171268051090_1980191055756099197_n

Tại sao Du học Đức đang trở thành 1 xu hướng rất được ưa chuộng tại Việt Nam ? 
Không có gì khó để lý giải khi nước Đức có các chính sách ưu đãi tuyệt vời cho sinh viên, chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, nền giáo dục bậc nhất Thế giới và đem …

Hội thảo du học Đức giao lưu chia sẻ với cựu du học sinh Đức

Thu_moi_hoi_thao_du_hoc_Duc02

Hội thảo lần này là sự tham gia chia sẻ của các bạn cựu du học sinh tại Đức. Để các em sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đang có dự định đi du học Đức một cách nhìn chuẩn xác nhất về cách học tập và sinh hoạt tại Đức.

Du học Đức – Miễn 100% học phí du học

9-chot1

Việt Nam hiện đứng thứ ba số lượng du học sinh tại Đức với hơn 4.000 người, chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ. Để học ĐH tại Đức, ứng viên phải thi đỗ vào một trường ĐH hệ chính quy tại Việt Nam được Đức công nhận theo cùng nhóm ngành với ngành dự định học tại Đức.

Phải …

Đến với hội thảo du học Đức – Cùng trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Đức

dat_nuoc_Duc1

Với một nền giáo dục phát triển, du học Đức đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Du học Đức hấp dẫn không chỉ bởi du học sinh được miễn học phí mà còn được thỏa sức trải nghiệm cuộc sống và văn hóa châu Âu nếu biết tự chủ.

Hội thảo du học Đức – Miễn hoàn toàn học phí du học

hoi_thao_duc-300x251

Buổi hội thảo du học Đức với mong muốn cung cấp rõ hơn các thông tin về chương trình học, các thủ tục làm hồ sơ du học và xin visa Đức cho học sinh, sinh viên Việt Nam giúp quí vị phụ huynh và các em học sinh nắm bắt được thông tin một cách chính xác và cập nhật nhất.

Hội thảo du học Đức: Miễn 100% học phí khi đi du học

hoi-thao-du-hoc-duc-300x225

Cộng hoà liên bang Đức luôn là điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Chính Phủ Đức đầu tư rất nhiều vào giáo dục, trong đó chính sách miễn học phí 100% cho sinh viên Đức và cả sinh viên nước ngoài đã thu hút rất nhiều sinh viên đến Đức theo học.