Huấn luyện miễn phí kỹ năng mềm cho sinh viên

thaoluan22032010 Huấn luyện miễn phí kỹ năng mềm cho sinh viên Nhà văn hóa Thanh niên (Thành đoàn TPHCM) vừa ra thông báo mở lớp huấn luyện mang tên “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ TPHCM”. Theo đó, sinh viên được đào tạo miễn phí các kỹ năng về lãnh đạo, tổ chức, giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý…

Dự kiến 50 sinh viên (SV) năm cuối đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, trung tâm dạy nghề trên địa bàn TPHCM sẽ được tuyển chọn theo học lớp này. Sau khi được đào tạo trong 2 năm, các SV sẽ có cơ hội được tuyển dụng và làm việc ngay trong các doanh nghiệp.

Những SV muốn theo học lớp huấn luyện có thể nộp hồ sơ dự tuyển. SV được chọn qua vòng xét tuyển hồ sơ sẽ tham gia vòng thi tuyển dưới hình thức trắc nghiệm với 2 nội dung: khả  năng tư duy bằng ngôn ngữ và khả năng tư duy bằng con số. Ban tổ chức sẽ chia thí sinh thành nhiều lượt (mỗi lượt dự kiến 100 bạn) để thi trắc nghiệm.Tiếp theo là vòng thi với các tiêu chí đánh giá từng cá nhân: khả năng xây dựng mối quan hệ trong nhóm, khả năng đóng góp cho thành công chung của nhóm, khả năng tương tác trong môi trường nhóm. Ban giám khảo sẽ đặt ra đề tài cho nhóm thực hiện và chấm điểm cá nhân.Ở vòng tuyển chọn cuối cùng, thí sinh sẽ được trao đổi, gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu để được phỏng vấn, trao đổi và được đánh giá các tiêu chí: Khát vọng bản thân, khả năng lãnh đạo, khả năng thuyết phục, khả năng sáng tạo, khả năng ra quyết định.

SV nộp hồ sơ dự tuyển tại Trung tâm đào tạo Trung Nguyên (82 Bùi Thị Xuân Q.1 TPHCM), hoặc phòng Khoa học – giáo dục Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM (4 Phạm Ngọc Thạch Q.1 TPHCM). Thời hạn: Đến 16g00 ngày 9/4/2010.

Mọi thông tin chi tiết, tham khảo trên website : www.nvhtn.org.vn.

 

Từ khóa: