Khám phá Berlin “sống” giữa lòng Hà Nội

Chương trình biểu diễn âm nhạc, chiếu phim, trình diễn ánh sáng và nghệ thuật đường phố từ Berlin.

Thời gian:  27.10.2013, 16 – 23h
Zone 9, 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội
Vào cửa tự doLiên hệ : +84 4 37342251
mail Khám phá Berlin sống giữa lòng Hà Nội[email protected]

Berlin – thành phố lôi cuốn các nghệ sỹ và các nhà sáng tạo nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới: Kể từ những năm 90, thủ đô nước Đức đã phát triển trở thành một trong những thành phố bậc nhất hội tụ tinh hoa sáng tạo: Từ nghệ thuật đến thiết kế, từ âm nhạc đến điện ảnh đều tìm tới địa điểm lí tưởng này để hướng tới công chúng quốc tế. Nhân chuyến thăm chính thức của thị trưởng thành phố Berlin tới thành phố Hà Nội, „Berlin sống giữa lòng Hà Nội“ – một chương trình nghệ thuật tương tác sẽ diễn ra tại „Zone 9“.

1379596 10151743095502684 535214534 n Khám phá Berlin sống giữa lòng Hà Nội( Ảnh : Nguồn Goethe.de)

Chương Trình

Từ 16h Chiếu các phim ngắn chọn lọc từ Liên hoan phim Berlin cũng như các tác phẩm phim câm từ Berlin trong những năm thế kỉ 20 tại Galerie Nhà Sàn vàTadioto
19h – 21h Hip Hop và Breakdance: Marc Hype & Jim Dunloop, Soulrock và Breakdancer ZEB.ROC.SKI
Các hoạt động nghệ thuật đường phố: in áo phông và xăm Graffitti
21h – 23h Nghệ thuật sắp đặt âm thanh ánh sáng: Trình chiếu ánh sáng kết hợp nhạc điện tử với nhóm nghệ sỹ„Lichtpiraten“

Lichtpiraten

Nhóm nghệ sỹ đến từ Berlin kết hợp trình chiếu ánh sáng và các thông điệp với âm nhạc để tạo nên màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng đầy mê hoặc.

Hip Hop Stützpunkt từ Berlin

…. là một mạng lưới thúc đẩy sự phát triển của văn hóa Hip Hop và liên kết hỗ trợ các nghệ sỹ trên toàn thế giới. Trong chương trình ” Berlin sống giữa lòng Hà Nội”, MARC HYPE và JIM DUNLOOP sẽ biểu diễn một bản DJ-Piano sống kết hợp Beat-Box của SOULROCK. Ngoài ra 2 nghệ sĩ Graffitti ZEBSTER và DICKID sẽ cống hiến một màn phối hợp trình diễn đặc sắc và hoạt động in áo phông mang mô típ Berlin và Graffitti-Tattoos với khẩu hiệu ” Hãy sáng tạo- hãy Berlin”.

                                                                                                                                                                                                               Nguồn: Goethe.de

Từ khóa: