Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

Trong những năm gần đây, với chính sách miễn phí hoàn toàn học phí cho sinh viên, CHLB đang vươn mình trở thành 1 trong những mảnh đất du học lý tưởng nhất đối với sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Việt Nam sang Đức du học ngày càng tăng cao và theo số liệu thống kê gần đây nhất, có khoảng 5.000 sinh viên nước ta đang theo học tại đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu này.

Fotolia 62463044 S Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

Các bạn học sinh Việt Nam ngày nay đã có định hướng Du học Đức từ rất sớm. Ngay khi còn đang theo học phổ thông trung học, các bạn đã bắt đầu học tiếng Đức để có được nền tảng ngoại ngữ vững chắc trước khi sang Đức và thực hiện ước mơ của mình.

018085186 30300 Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

 

Ngày càng có nhiều sinh viên Quốc tế sang Đức du học cũng đồng nghĩa với việc, điều kiện Du học Đức ngày càng trở nên khắt khe hơn. Những năm trước, các bạn chỉ cần thi đỗ Đại học ở Việt Nam với tổng điểm thi tối thiểu là 15 điểm cho 3 môn, và không có môn nào dưới 4. Tuy nhiên, với quy chế thi mới của năm nay, sát nhập 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học thành 1 thì  điều kiện năm nay đã có sự thay đổi, khó hơn và đòi hỏi các bạn học sinh phải thật sự chăm chỉ cũng như phải có học lực giỏi mới đáp ứng đủ điều kiện.

1200 Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

Mới đây nhất, trên website của Viện hàn lâm Đức (DAAD) đã đưa ra những hướng dẫn tạm thời đối với Học sinh, Sinh viên thi Trung học Phổ thông Quốc gia từ năm 2015 như sau:

  • Các bạn sẽ phải tham gia và đỗ kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2015 tại một trong 38 cụm thi do một Trường Đại học chủ trì với các môn thi Văn, Toán, Ngoại ngữ và một môn tự chọn. Môn Ngoại ngữ có thể được thay thế bởi một Chứng chỉ Ngoại ngữ.
  • Tại kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 24 điểm(tính bốn môn thi, không nhân hệ số và không môn thi nào dưới bốn (04) điểm).
  • Trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được công nhận.

Nếu đáp ứng được những yêu cầu như ở trên, các bạn sẽ được học Dự bị Đại học trong cùng nhóm ngành tại Đức.

learning fun Những thông tin mới nhất về điều kiện Du học Đức 2015

Amec sẽ liên tục cập nhật những thông tin về Du học Đức mới nhất trên website duhocduc.edu.vn cũng như fan page Du học Đức! Các bạn hãy cố gắng học hành thật tốt để sớm thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Chúc các bạn thành công!

                                                                                        (theo study.in-de)

Cùng cập nhật các thông tin mới nhất về các yêu cầu du học Đức nhé:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhocduc360

 

 

Từ khóa:   ·