Quỹ học bổng Hoàng tử Andrew cho sinh viên Việt Nam

top1 Quỹ học bổng Hoàng tử Andrew cho sinh viên Việt Nam Sáng 11/10, ĐH Anh Quốc Việt Nam đã công bố Quỹ học bổng mang tên Hoàng tử Andrew, Vương quốc Anh. 3 suất học bổng (mỗi suất trị giá hơn 30.000 USD) sẽ dành tặng cho học sinh xuất sắc ở Việt Nam.

Quỹ học bổng này sẽ dành tặng 3 suất học bổng toàn phần cho 3 học sinh xuất sắc. Mỗi suất trị giá hơn 30.000 USD bao gồm chi phí cho toàn bộ khóa học dự bị, khóa học cử nhân và đi lại trong vòng phỏng vấn.

Chương trình được áp dụng rộng rãi cho tất cả học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THPT, với tiêu chí tuyển chọn dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia hoạt động phục vụ cộng đồng và đặc biệt là tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo.

Phát biểu tại buổi lễ, Hoàng tử Andrew nói: “Một trong những khía cạnh mà chúng tôi muốn phát triển là giáo dục. Tôi hy vọng những bạn sinh viên được hưởng lợi từ quỹ học bổng này sẽ đóng góp rất lớn trong việc phát triên đất nước”.

Hoàng tử Andrew đến Việt Nam dự đại lễ 1000 năm Thăng Long. Chiều 11/10, Hoàng tử đã có cuộc gặp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.