Sửa lỗi phát âm tiếng Đức hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Amec!

Để có thể du học tại Đức, các bạn cần phải học thật tốt tiếng Đức, không chỉ ngữ pháp mà còn cả từ vựng cũng như cách phát âm. Từ trước đến nay, chúng ta vẫn hay quen với phương pháp giảng dạy cổ điển, chủ yếu học ngữ pháp mà quên mất rằng “Cho dù vốn từ vựng của các bạn có phong phú đến mấy, ngữ pháp có chắc chắn đến mấy nhưng nếu bạn phát âm không tốt thì khi bạn nói, sẽ chẳng có ai hiểu cả”.

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bạn, Câu lạc bộ chữa phát âm tiếng Đức FREE 100% thứ 7 hàng tuần của Amec đã ra đời để giúp các bạn sữa lỗi phát âm, tự tin hơn trong giao tiếp và đặc biệt có 1 không gian sinh hoạt hàng tuần để học hỏi, giao lưu với nhau.

Amec cam kết đem lại hiệu quả 100%, nếu bạn thực hiện đúng, đủ và chuẩn quy trình của chúng tôi, thường xuyên tham gia vào Câu lạc bộ. Chắc chắn các bạn cũng sẽ rất bất ngờ về sự thay đổi vượt bậc của bản thân đấy ^^

IMG 0258 1024x666 Sửa lỗi phát âm tiếng Đức hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Amec!

Vậy quy trình chữa phát âm hiệu quả tại CLB sẽ bao gồm những gì?

Bước 1: Đăng ký làm thành viên CLB tại đây để được tham gia các buổi sinh hoạt chữa phát âm và học giao tiếp MIỄN PHÍ vào thứ 7 hàng tuần: https://goo.gl/VF3ZAg

Bước 2: Luyện tập phát âm theo video hướng dẫn của cô Tường Ngân và ghi âm lại vào file (có thể sử dụng ứng dụng của điện thoại hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ trên máy tính download tại: https://goo.gl/zZvjCK )

Bước 3: Gửi file ghi âm bạn ưng ý nhất đến địa chỉ email: [email protected] với tiêu đề: [Bài tập phát âm] + [Họ tên] + [Số điện thoại] để được cô giáo đánh giá về khả năng phát âm của bạn từ thang điểm 1 đến 10.

Bước 4: Amec sẽ trực tiếp liên hệ để xác nhận và mời các bạn tham gia buổi sinh hoạt của CLB vào thứ 7.

Buổi sinh hoạt sẽ không chỉ dừng lại ở việc sửa phát âm mà sẽ tạo cho các bạn một môi trường giao tiếp tiếng Đức hiệu quả. Không gì vui hơn được gặp gỡ và chia sẻ kiến thức cùng nhiều bạn có chung chí hướng.

Khả năng phát âm của các bạn sẽ được đánh giá như thế nào?

Theo thang điểm truyền thống từ 1 – 10

  • Nếu điểm dưới 7: Phát âm của bạn chưa thật sự chuẩn tuy nhiên, ko có gì phải lo lắng cả. Cô giáo sẽ sửa chữa lỗi ngay tại chỗ cho bạn vào buổi sinh hoạt thứ 7 hàng tuần của CLB, bạn cũng sẽ học cách phát âm trực tiếp từ các bạn có điểm số cao và thực hành nhiều bài tập để phát âm chuẩn nhất.
  • Nếu điểm trên 8: Bạn đã phát âm tương đối chuẩn bài học, Amec sẽ mời bạn đến CLB để cùng chữa lỗi phát âm cho các bạn khác, ứng dụng thực hành phát âm thật nhiều từ tương tự và học thêm nhiều cấu trúc giao tiếp thiết thực.

Ai sẽ là người trực tiếp đánh giá khả năng phát âm của các bạn?

IMG 6931 1024x682 Sửa lỗi phát âm tiếng Đức hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Amec!

Chính là cô giáo Phạm Tường Ngân xinh đẹp, người Đức, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức cho các bạn học sinh Việt Nam

Profile cô giáo:

2002 – 2005: Học tập tại trường Mittelschule Leipzig

2005 – 2011: Học tập tại trường Lerchenberggymnasium Altenburg

2011 – 2012: Học tập tại khoa Kinh tế trường Friedrich – Schiller – Universität Jena

2012 – 2014: Học tập tại trường Heinrich – Heine – Universität Düsseldorf

2014 – nay: Giáo viên dạy tiếng Đức cho học sinh Việt Nam

Với nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức, cô Ngân chắc chắn sẽ giúp các bạn phát âm thật chuẩn và chính xác, không còn e ngại, tự tin hơn trong giao tiếp. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để tham gia vào CLB bổ ích này nhé!

Cùng cập nhật các thông tin mới nhất về các yêu cầu du học Đức:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: https://duhocduc.edu.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/duhocduc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long,Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: [email protected]

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: [email protected]

Từ khóa:   ·