Tặng ngay 75 Euro phí Visa cho các bạn đạt đủ điều kiện du học Đức!

Các bạn học sinh thân mến, vậy là điều kiện du học Đức 2017 đã được chính thức đưa ra. So với các năm trước đây, điều kiện nay năm được đánh giá là khá khó và chọn lọc học sinh. Các bạn 99er không chỉ phải học xuất sắc các môn chính là: Toán, Văn, Anh mà còn phải học đều các môn tự nhiên và xã hội nữa.

Banner tặng 75 Euro Tặng ngay 75 Euro phí Visa cho các bạn đạt đủ điều kiện du học Đức!

 

I. Điều kiện du học Đức 2017 được DAAD thông báo như sau:

  • Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ.
  • Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất bốn môn thi không dưới 6 điểm.
  • Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam, thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành.

Để khích lệ các bạn học sinh đã xuất sắc hoàn thành bài thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và đạt đủ điều kiện du học Đức 2017, AMEC xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp và chương trình ưu đãi “Tặng ngay phần quà 75 Euro phí nộp hồ sơ Visa tại Đại Sứ Quán Đức khi đăng kí làm hồ sơ tại AMEC”.

  • Thời gian áp dụng chương trình: 20.10.2017 – 20.11.2017
  • Điều kiện áp dụng: Khi đăng kí làm hồ sơ du học tại AMEC
  • Địa điểm văn phòng: Tầng 2, tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm Hà Nội

II. Lộ trình du học Đức cho các bạn thi THPT 2017:

1. Học tiếng Đức:

17342745 1364374996987797 4703399786577395725 n Tặng ngay 75 Euro phí Visa cho các bạn đạt đủ điều kiện du học Đức!

Bạn học tiếng Đức càng nhanh thì khả năng đi du học càng sớm. Ngoài điều kiện về điểm số như đã thông báo ở trên thì các bạn học sinh khi muốn du học Đức sẽ phải đáp ứng cả yêu cầu về ngoại ngữ là bằng B1. Tấm bằng này không chỉ là điều kiện tiên quyết để xin Visa mà còn là điều kiện để xin thư mời của trường dự bị Đại Học tại Đức, một số trường yêu cầu B1 tuy nhiên cũng có nhiều trường yêu cầu B2.

Bạn sẽ bắt đầu lộ trình học tiếng từ A1 – A2 – B1, thời gian học có thể kéo dài từ 6 – 9 tháng để thi đỗ được chứng chỉ. Tại AMEC luôn có sẵn các lớp học tiếng khai giảng hàng tháng để đảm bảo việc du học của bạn được thực hiện đúng tiến độ và kịp thời, đặc biệt ngày 09.11.2017 AMEC chính thức khai giảng 2 lớp A1 siêu tốc (5 buổi/ tuần) cho các bạn muốn du học Đức:

  • Thời gian học: Thứ 2 – Thứ 6 (Ca Chiều: 14h – 16h30)
  • Thời lượng: 40 buổi/ khóa học trong 2 tháng
  • Lớp: 6 – 8 học viên đảm bảo mục đích chất lượng cho từng buổi dạy
  • Địa điểm học: Tầng 2, tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN.
  • Học phí: 7.000.000 VNĐ
  • Giáo trình: Studio D bám sát đề thi tại trường ĐH Hà Nội và Viên Goethe

Liên hệ đăng kí học: 0919958880 (Ms. Hằng)

2. Thẩm tra hồ sơ APS:

APS là một bộ phận thuộc Phòng Văn hóa của Đại sứ quán Đức Hà Nội. Thẩm tra APS là một bước để xác định liệu Sinh Viên xin Du học có đáp ứng được các điều kiện cơ bản để nhập học Đại học tại Đức hay không, đồng thời các chứng chỉ học tập như Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (Bằng tốt nghiệp THPT), Giấy chứng nhận kết quả kì thi THPT, Giấy gọi vào đại học ghi rõ chuyên ngành trúng tuyển,.. đều sẽ được thẩm tra đầy đủ.

Sau khi thẩm tra thành công, sinh viên sẽ nhận được 10 giấy chứng nhận APS.

3. Đăng kí và luyện thi TESTAS:

Kể từ 2017, để xin học được ở một trường Dự bị Đại Học, Đại Học,..Ngoài chứng nhận APS sinh viên phải trình được kết quả thi TESTAS. TESTAS là bài thi tập trung và chuẩn mực nhằm xác định năng lực học tập của sinh viên quốc tế. Đối với bài thi này, bạn có thể chọn lựa làm bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh. Một năm chỉ có duy nhất 3 đợt thi nên đối với các bạn có ý định du học sớm nhất vào kỳ tháng 9.2018 thì phải tranh thủ đăng kí ngay đợt thi TESTAS ngày 27.02.2018 (Bắt đầu đăng kí 13.11.17 – 18.01.18).

Ngoài ra, AMEC cũng có kho tàng tài liệu phong phú và các lớp luyện TESTAS phù hợp cho các bạn học sinh. Nếu quan tâm, bạn vui lòng liên hệ 0917074677 (Ms. Yến).

4. Xin thư mời của trường dự bị Đại Học

Tùy vào nguyện vọng của bản thân, năng lực học tập và ngoại ngữ, bạn sẽ đưa ra lựa chọn trường và để AMEC hỗ trợ. Hiện nay, AMEC hỗ trợ xin thư mời tối đa 6 trường dự bị Đại học.

5. Mở tài khoản phong tỏa chứng minh tài chính

Theo yêu cầu của Đại sứ quán Đức Hà Nội và các Sở Ngoại kiều tại Đức, Du học sinh cần chứng minh khả năng tài chính cho thời gian lưu trú, hiện thời ít nhất là 735 Euro một tháng. Phải có bằng chứng về khả năng tài chính cho thời gian một năm, nghĩa là phải chứng minh có 8.820 Euro.

6. Hoàn thiện và nộp hồ sơ Visa

Bạn còn chờ gì nữa không đăng kí tư vấn miễn phí cùng AMEC ngay hôm nay và nhận ngay phần quà hấp dẫn:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: https://duhocduc.edu.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/duhocduc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long,Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: