Thực tập Hè tại Đức 2012

german cancer research center 300x225 Thực tập Hè tại Đức 2012Du học Đức: Thông tin về chương trình thực tập hè tại DKFZ Helmholtz International Graduate School for Cancer Research, Đức, 2012

trans Thực tập Hè tại Đức 2012Đất nước: Đức.

Cấp độ: Sinh viên thực tập.

Chuyên ngành: Nghiên cứu ung thư.

Đơn vị cung cấp học bổng: Helmholtz International Graduate School for Cancer Research

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Mô tả học bổng du học:

DKFZ Summer Internship in Cancer Research là một chương trình kéo dài trong 8 tuần dành cho các sinh viên tài năng, có nguyện vọng theo đuổi vị trí master và có hứng thú nâng cao vốn trải nghiệm nghiên cứu thực tế. Chương trình thực tập được tổ chức bởi trường Helmholtz International Graduate School for Cancer Research.

Sinh viên tham gia khoá thực tập hè nghiên cứu Ung thư sẽ dành 8 tuần làm việc tại các phòng thí nghiệm hiện đại của DKFZ, nơi họ có cơ hội tham gia các nghiên cứu mang tính đột phá về các vấn đề sinh học liên quan tới căn bệnh ung thư cũng như tiếp xúc với các nhà khoa học đầu ngành và sinh viên đến từ khắp Châu Âu.

Sinh viên cũng có thể tham gia Khoá thực tập chính – nơi giúp cho việc tiếp cận với các kết quả nghiên cứu mới nhất và các chuỗi hội thảo của DKFZ dễ dàng, thuận tiện hơn. Họ cũng có cơ hội tham gia các khoá kỹ năng mềm về thuyết trình và trao đổi các vấn đề chuyên môn có liên quan. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều sự kiện được tổ chức trong và ngoài Heidelberg bởi sinh viên cao học bậc PhD của DKFZ..

Điều kiện:

Để có đủ điều kiện đăng ký DKFZ Summer Internship, bạn cần phải tích cực làm việc nhằm hướng tới vị trí Master cũng như có đủ bằng chứng xác nhận bạn làm một sinh viên thực tập lâu dài tại một trường đại học trong suốt thời gian đăng ký. (ví dụ cho tới cuối tháng 9/2012).

Cách thức đăng ký: qua thư điện tử.

Hạn chót đăng ký học bổng:Ngày 15 tháng 2 năm 2012

Thông tin chi tiết về học bổng và nộp đơn: http://www.dkfz.de/en/phd-program/Internship.html

Theo: Scholarship Planet

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]
Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com

Từ khóa: