Top trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng 2017 tại Đức

Tài chính ngân hàng là ngành học liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Với thị trường tài chính ngày càng chuẩn hóa và hội nhập, theo học ngành Tài chính ngân hàng tại nước ngoài sẽ giúp người học được rèn luyện về bản lĩnh và khả năng tự nghiên cứu, ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến tài chính, tiền tệ. Hiện nay ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam theo học ngành này tại Đức. Dưới đây là top các trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng hàng đầu tại Đức.

1. Đại học Kỹ thuật München

Technische Universität München (TUM) nằm tại Munich, Đức là một trong những trường đại học hàng đầu châu Âu với hơn 165 chương trình lấy bằng thuộc 13 khoa. Các lĩnh vực giảng dạy bao gồm Tài chính ngân hàng, Thông tin, Tóa học, Vật lý, Kiến trúc, Khoa học Đời sống, Quản lý, Y Dược, Khoa học Y tế, Kỹ sư Môi trường và Kỹ sư Máy tính

Tag der Informatik Top trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng 2017 tại Đức

  • Chương trình học được xây dựng để sinh viên tăng cường khả năng phân tích thị trường tài chính cũng như nắm vững các quy trình bằng văn bản của Chính sách đầu tư, có nền tảng về quản lý tài sản tư nhân và quản lý đầu tư cho các nhà tổ chức.
  • Lịch học linh hoạt: Các lớp học được cung cấp cả các ngày trong tuần và cuối tuần. Học sinh có thể tiếp tục công việc hiện tại trong khi ghi danh vào các chương trình học.
  • Chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh theo chọn lựa của sinh viên.

2. Đại học Universität Frankfurt am Main

Được thành lập vào năm 1914, Đại học Goethe Frankfurt am Main như nền tảng đầu tiên của các trường Đại học Đức, của công dân Frankfurt.Và ngày nay trường thu hút khoảng 41.350 sinh viên, là trường đại học lớn thứ ba ở Đức với khoảng 30% ngân sách được tài trợ từ các nguồn bên ngoài.

 Top trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng 2017 tại Đức

Với khoa Tài chính Ngân hàng, sinh viên được tích lũy kinh nghiệm qua những chương trình giảng dạy chuẩn hóa quốc tế, có sự kết hợp giữa lý thuyết và nghiên cứu phân tích vấn đề kinh doanh hiện tại của thế giới.

3. Đại học Tổng hợp Mannheim

Đại học Tổng hợp Mannheim tiền thân là trường cao đẳng thương mại Mannheim được thành lập từ năm 1907. Lịch sử của trường gắn liền với sự phát triển của lâu đài Mannheim và thành phố. Trải qua thế kỉ 20 đầy thăng trầm và biến động, đại học Mannheim vẫn đứng vững và trở thành trườngđại học hàng đầu châu Âu. Tuần báo thời đại Die Zeit nói rằng:” Havard với người Mỹ như thế nào thì Mannheim đối với người Đức như thế đó”.

Augustaanlage Stadtmarketing Mannheim Top trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng 2017 tại Đức

Với sứ mệnh giải quyết các vấn đề quản lý tài chính và chỉ ra con đường tương lai của phát triển cho ngành công nghiệp tài chính, Khoa Tài chính Đại học Tổng hợp Mannheim chuyên nghiên cứu, tổ chức hội thảo, hội nghị khoa học quốc tế, giáo dục cho những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, và các chương trình học tập. Chương trình học của trường cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết để quản lý nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời thúc đẩy sự ổn định trên thị trường tài chính quốc tế.

Chiến lược đào tạo tại khoa Tài chính Ngân hàng:

  • Nghiên cứu và xuất bản giáo trình chuyên ngành nghiên cứu quan hệ quản lý và lao động
  • Tổ chức hội nghị chuyên đề, hội thảo trong nước và quốc tế
  • Cung cấp dữ liệu kinh doanh thực tế cho các nhà nghiên cứu thị trường dựa trên kết quả hợp tác nghiên cứu tiến hành bởi các giảng viên và giáo sư.

Để được tư vấn cụ thể, hướng dẫn thông tin từng trường mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: https://duhocduc.edu.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/duhocduc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long,Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: [email protected]

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: [email protected]

Từ khóa: