Trường đại học tổng hợp Ludwig – Maxibillian tại Munich


München Panorama 300x200 Trường đại học tổng hợp Ludwig   Maxibillian tại MunichI/GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ MUNICH:

Munich là thủ phủ của tiểu bang Bayern (Bavaria) với dân số trên 1.3 triệu người. Đây là thành phố lớn thứ 3 của Đức, sau Berlin và Hamburg, nhưng lại là trung tâm kinh tế quan trọng nhất.
Munich nằm trên sông Isar không những nổi tiếng trên thế giới về nền kinh tế và âm nhạc phát triển mà còn là địa điểm hấp dẫn cho du khách đến tham quan, du lịch.

Bầu không khí ở Munich rất sống động. Bạn sẽ cảm nhận được điều này ngay khi ra khỏi xe hơi và đi bộ trên đường.
Munich còn lưu giữ lại được rất nhiều kiến trúc cổ.

Người dân Munich tự hào với sân vận động mang tên thành phố mình. Đây là cái nôi sản sinh những đội bóng nổi tiếng thế giới như FC Bayer Munich (18 danh hiệu quốc gia, 9 cúp và một loạt các danh hiệu trên đấu trường Châu Âu)..

Bên cạnh những tòa nhà, đường lớn, ở trung tâm Munich còn có Viktualienmarkt, một chợ thực phẩm và nông sản ngoài trời được mở hằng ngày. Khu chợ này bao gồm 140 cửa hàng nằm trên một khu vực rộng tới 22.000m2.

Munich là một thành phố xanh với rất nhiều công viên. Bên cạnh các công viên hiện đại như Olympics, thành phố còn lưu giữ được các công viên cổ.

Ngoài ra, Munich cũng là địa điểm rất nổi tiếng với những người mê bia từ các nước. Hằng năm, vào cuối tháng chín, lễ hội bia Oktoberfest được tổ chức trong 16 ngày kéo dài đến đầu tháng mười. Đây là lễ hội bia truyền thống lớn nhất thế giới. Ước tính mỗi năm có 6 triệu người từ khắp nơi đổ về Munich để tham dự Oktoberfest, được tổ chức trong các căn lều khổng lồ dựng lên ngoài trời. Lễ hội luôn là một mùa tưng bừng với những người yêu thích bia, ăn uống và hội hè.

II/GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG LUDWIG-MAXIBILLIAN TẠI MUNICH

Ludwig-Maximilians-Universität (LMU), Đại học tổng hợp Ludwig Maximillian tại Munich là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Âu với hơn 500 năm truyền thống. Sự thành công của trường được biết đến qua các sáng kiến, phát minh của các giáo sư, giảng viên đại học và sinh viên của trường

Sự thông minh, hiểu biết và sáng tạo của các nhà khoa học đã tạo nên sự thành công của trường Đại học. Để khai thác các tài năng tiềm năng trong tương lai tốt hơn, trường luôn thúc đẩy bình đẳng giới giữa phụ nữ và nam giới ở tất cả các cấp độ trong ngành khoa học và quản lý.

LMU có 18 khoa trong nghiên cứu và giảng dạy, khoảng 700 giáo sư, 3.600 cán bộ giảng dạy. Các ngành học bao gồm khoa học xã hội nhân văn,luật, văn hóa, kinh tế,Y học và khoa học tự nhiên.

Đại học tổng hợp Ludwig Maximillian Munich hiện nay có khoảng 48.000 sinh viên theo học, trong đó khoảng 14% sinh viên quốc tế.

Các sinh viên nhận thấy việc học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Ludwig-Maximilian là một sự đầu tư cho tương lai và là bàn đạp cho sự nghiệp của họ. LMU đào tạo sinh viên rất nghiêm túc theo ý tưởng chính của “Universität”.  ”Universität” là viết tắt của giáo dục toàn diện, kỹ năng xã hội, các giá trị quan trọng có ý nghĩa lịch sử.

III/CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG LMU
    Khoa Thần Học Công Giáo
Khoa Thần Học Tin Lành
Khoa Luật
Khoa Kinh doanh
Khoa Kinh tế
Khoa y tế trường học
Khoa Thú y
Khoa Lịch sử và Nghệ thuật
Khoa Triết học, Khoa học và Khoa học Tôn giáo
Khoa Tâm lý học và Giáo dục
Khoa Nghệ thuật và Nhân văn
Khoa Ngôn ngữ và Văn học
Khoa Khoa học Xã hội
Khoa Toán, khoa học máy tính và thống kê
Khoa Vật lý
Khoa Hóa học và Dược
Khoa Sinh học
Khoa Khoa học Địa chất

IV/HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ ĂN Ở:

-          Học phí: 542Euro/kỳ

-          Ăn ở: 600Euro/tháng

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.amec.com.vn – www.duhocduc.edu.vn

Từ khóa: