Vị trí Tiến Sỹ ngành Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu

vi tri tien sy Duc 300x220 Vị trí Tiến Sỹ ngành Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệuDu học Đức: Thông tin về vị trí Tiến Sỹ ngành Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu tại Karlsruhe Institute of Technology, 2012, Đức dành cho các sinh viên quốc tế.

Quốc gia: Đức

Ngành : Khoa học máy tính

-Chuyên ngành : Khoa học Máy tính

Bậc học: Sau Đại Học, Tiến sĩ (PhD)

Đối tượng: sinh viên quốc tế.

Đơn vị tài trợ: Karlsruhe Institute of Technology

Mô tả chương trình:

Nhóm Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu Bộ môn Khoa học – máy tính trực thuộc KIT tổ chức một số cuộc tuyển chọn vị trí trợ lý nghiên cứu PhD (TV-L E13, toàn thời gian). Mục tiêu của cuộc tuyển chọn là xây dựng đội ngũ nghiên cứu các lĩnh vực khai thác, lưu trữ dữ liệu, phân tích quá trình kinh doanh. Theo đánh giá của các nhóm cựu sinh viên đã từng tham gia dự án trên, quá trình nghiên cứu ngày càng có sức thu hút và mang đến cho ứng viên cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia khoa học chất lượng cao trong môi trường chuyên nghiệp. Môi trường làm việc mang tính quốc tế cao, với nhiều sinh viên và các nhà nghiên cứu đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Yêu cầu :

Những vị trí trên dành cho các ứng viên đã có chứng chỉ Master hoặc diploma (đạt được gần đây hoặc cách đây không lâu) ngành Khoa học máy tính hoặc các lĩnh vực có liên quan tới toán học và vật lý, có niềm say mê mãnh liệt và kiến thức chuyên môn vững, cũng như có nguyện vọng trở lại làm việc lâu dài trong môi trường học thuật. Ứng viên phải có động lực mạnh mẽ , cùng với kĩ năng phân tích – đánh giá tốt, có khả năng nói trước đám đông và làm việc nhóm hiệu quả. Ứng viên phải có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt (nghe, nói, đọc, viết), không yêu cầu ứng viên phải biết tiếng Đức.

Hạn nộp hồ sơ : Vui lòng liên hệ tư vấn viên.

Hình thức nộp hồ sơ: Qua email: [email protected]

Qua đường bưu điện: Prof. Dr.-Ing. Klemens Böhm

Institute of Program Structures and Data Organisation

Karlsruhe Institute of Technology (KIT)

Am Fasanengarten 5

76131 Karlsruhe

Germany

Thông tin chi tiết xem tại : http://www.ipd.kit.edu/~muelle/positions/PhDPositionsDBISKITFeb2012.pdf

Theo: Scholarship Planet

Từ khóa: